Hướng Dẫn Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Theo Phong Thuỷ

Hướng Dẫn Xem Màu Mạng Gà Đá Chuẩn Theo Phong Thuỷ

Chọn màu mạng gà đá có thật sự quan trọng đối với một sư kê chơi gà hay không? Câu hỏi này thường được không ít anh em thắc mắc. Thông thường, theo văn hoá phương Đông, các sư kê khi chọn gà chọi sẽ xem xét màu mạng. Vậy cách xem cụ thể như thế nào anh em cùng đăng ký Jun88 mobi/đăng nhập Jun88 mobi và theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tại sao cần chọn xem màu mạng gà đá?

Nếu là một người thường xuyên tham gia vào các sới gà hoặc đã tai Jun88 pet để chơi đá gà có lẽ anh em sẽ hiểu được màu mạng gà là thế nào. Trong đá gà nhiều người thường nói chiến kê có kỹ năng giỏi thì yếu tố may mắn vẫn luôn chiếm một phần nào đó. Vì thế, đối với các sư kê chuộng về tâm linh thì thường chọn mệnh phù hợp phong thuỷ, giờ đá hoàng đạo,…

Từ điều này, nhiều sư kê đã không ngừng tìm ra các phương pháp để chọn màu mạng gà đá. Cho đến nay, việc chọn màu đã được nghiên cứu thành công và được chuyên gia chia sẻ nhiều cho những người khác. Mọi người có thể chọn đăng ký Jun88 tv/đăng nhập Jun88 tv và lựa chọn được chiến kê phù hợp với phong thuỷ để phục vụ thi đấu tốt nhất. 

Jun 88 hướng dẫn cách xem màu mệnh chiến kê đá chuẩn nhất 
Jun 88 hướng dẫn cách xem màu mệnh chiến kê đá chuẩn nhất

Có những màu mạng chiến kê nào?

Sau đây Jun8868 sẽ giới thiệu chi tiết các màu mạng gà đá và đặc tính của từng chiến kê tương ứng với những màu lông này: 

 • Mạng gà trắng: Đây là màu mạng quý, có giá cao và được ưa chuộng nhất, thường có khả năng khắc chế đối thủ.
 • Mạng gà đá đen: Là mệnh hiếm và quý, có khả năng khắc chế nhiều loại mạng khác
 • Màu mạng kê chọi nâu: Đây cũng là màu mạng thấy phổ biến trên thị trường có sức đánh bền bỉ. 
 • Màu mạng gà đá vàng: Màu mệnh này cũng phổ biến và được chọn nhiều hơn màu mạng nâu. 
 • Mạng chiến kê chọi xám: Đây là giống kê khá hiếm tại Việt Nam và không có nhiều người biết đến. 
 • Mạng gà đá vân: Có vẻ đẹp độc đáo với vân trắng trên lông, ít mạnh mẽ nhưng được ưa chuộng vì độ độc đáo.
 • Mạng kê đá chân xanh: Không chỉ xét về lông, chân cũng quan trọng. Mệnh gà đá chân xanh thường mạnh mẽ và có khả năng chiến thắng cao.

Gà Đá Là Gì? Bật Mí Tuyệt Chiêu Chọn Thần Kê Từ Cao Thủ

Cách chọn màu mạng gà cho anh em sư kê 

Theo chuyên gia Jun88.com chia sẻ, nếu anh em muốn chọn được màu mạng gà đá phù hợp thì còn có thể dựa theo mệnh của mình, cụ thể như sau:  

Chủ nhân mệnh Kim – Gà lông vàng hoặc nâu

Theo Jun8868 chia sẻ, chủ nhân mệnh Kim thường có đặc điểm mạnh mẽ, giàu có và quý phái. Khi chọn màu mạng gà lông, họ thường nên lựa chọn giữa màu vàng hoặc nâu để tạo sự hài hòa và kết nối với ngũ hành Kim. 

Kê sư mệnh Mộc – Gà lông vàng hoặc xanh lá cây

Thông thường theo chuyên gia tai Jun88 pet, Chủ nhân mệnh Mộc thường mang đến cho cuộc sống sự ổn định, mạnh mẽ và thực tế. Khi chọn màu mạng gà đá nên chọn các màu lông xanh lá cây hoặc nâu đen. Kinh nghiệm cao thủ hãy truy cập Jun88 đăng nhập chia sẻ là chọn chiến kê có lông phù hợp với mệnh tương sinh hoặc không bị tương khắc với mệnh của chủ nhân là tốt nhất. 

Chủ nhân mệnh Thủy – Gà đen hoặc xanh dương

Đối với chủ nhân mệnh Thuỷ thì nên chọn màu mạng gà đá có lông đen hoặc xanh dương được Jun88.com cho là phù hợp nhất. Bởi đây cũng là các màu tương sinh với người mệnh Thủy nên khi chọn chiến kê màu này cũng tăng thêm phần trăm may mắn để chiến kê có cơ hội chiến thắng trên đấu trường. 

Chủ nhân mệnh Thủy - Gà đen hoặc xanh dương
Chủ nhân mệnh Thủy – Gà đen hoặc xanh dương

Chủ nhân mệnh Hỏa – Gà lông đỏ hoặc đỏ cam

Jun 88 Casino cho rằng những chủ nhân nếu thuộc mệnh Hoả thì chiến kê đi cùng mình nên chọn các màu lông như đỏ hoặc đỏ cam. Bởi sư kê mệnh Hoả thường mang theo sức nhiệt, sự năng động và tinh thần sôi động. Khi chọn màu mạng gà đá này sẽ phát triển và mang lại nhiều may mắn hơn. 

Kê sư mệnh Thổ – Gà lông nâu, vàng cát hoặc kem

Đối với các chủ nhân có mệnh Thổ thì nên chọn màu lông của kê là nâu, nâu đỏ, vàng cát hoặc kem. Theo phong thủy, đây là những giống gà tính cách cẩn trọng, kiên nhẫn và chịu khó nên sẽ quyết tâm giành được chiến thắng khi bước chân vào trận đấu. 

Các sắc lông tương sinh, tương khắc khi nuôi gà đá

Đối với một số kê thủ thì việc chọn màu mạng gà đá không chỉ cần phù hợp phong thuỷ mà còn phải giúp tốt cho cả chiến kê và chủ nhân. Vì thế, để lựa chọn màu mạng tốt thì Jun 88 khuyên anh em nên chọn các sắc lông tương sinh như: 

Các sắc lông tương sinh, tương khắc khi nuôi gà đá
Các sắc lông tương sinh, tương khắc khi nuôi gà đá
 • Lông chiến kê đen: tương sinh với xanh lá cây.
 • Lông kê đá xanh lá cây: tương sinh với tím.
 • Lông kê đá đỏ hoặc cam: tương sinh với vàng.

Một số màu tương khắc khi nuôi chiến kê:

 • Lông xanh ngọc: tương khắc với mệnh gà đá đỏ.
 • Lông nâu: tương khắc với mạng gà đá trắng.
 • Lông trắng: tương khắc với mạng gà đá đen.

Với những kiến thức xem xét màu mạng gà đá trên đây thì chắc hẳn anh em sư kê cũng tìm ra được thông tin hữu ích cho mình để áp dụng và lựa chọn những chú gà chiến chất lượng. Đừng quên truy cập Jun88 đăng nhập để có thêm kiến thức chọn các màu lông phù hợp với chủ nhân để đem lại may mắn và tài lộc trong các trận đá tiếp theo anh em nhé. . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *